Top 10 sân bay hiện đại nhất nước Mỹ hiện nay

Khi dừng chân ở những sân bay hiện đại nhất nước Mỹ dưới đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tuyệt vời và tiện nghi tốt nhất

Cho dù là đi du lịch hoặc làm việc thì tiện nghi và những dịch vụ của sân bay sẽ là điều được chú ý đầu tiên. Hiện nay, các sân bay ở Mỹ đã có những ứng dụng và sự đổi mới trong công nghệ để xây dựng điểm chờ tốt nhất cho hành khách. Nếu muốn có được trải nghiệm tuyệt vời tại sân bay, hãy đặt cho mình hành trình tới những sân bay hiện đại nhất nước Mỹ dưới đây.

Hartsfield – Jackson Atlanta là sân bay quốc tế hiện đại nhất nước Mỹ

Sân bay quốc tế Atlanta Hartsfield – Jackson

Là một trong top 10 sân bay hiện đại nhất nước Mỹ, sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta mang đến trải nghiệm công nghệ cao phù hợp với quy mô của nó. Với tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong thời đại kỹ thuật số, việc tiếp cận các cửa hàng trở nên phong phú và phổ biến hơn trong các cổng sân bay ở Hartsfield – Jackson.

Hãng hàng không Delta có một trung tâm vận chuyển tại sân bay, và đã cài đặt các trạm thu phí độc lập, với nhiều ổ cắm điện, cổng USB tại các cửa hàng ở mỗi cửa sân bay. Bên cạnh đó, Hartsfield – Jackson cũng cung cấp hơn 200 không gian làm việc, cho phép hành khách nạp tiền khi đang di chuyển.

Top 10 sân bay hiện đại nhất nước Mỹ hiện nay

Nhiều dịch vụ tiện nghi trong sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta

Những bổ sung gần đây của sân bay là kết hợp công nghệ cao với mã QR, tặng cho khách hàng quét mã những chương trình khuyến mãi đặc biệt, và giảm giá tại các cửa hàng, nhà hàng trong sân bay. Với những tiện nghi đó, sân bay Hartsfield – Jackson được đánh giá là một trong số các sân bay hiện đại nhất nước Mỹ.

Sân bay quốc tế Minneapolis – Saint Paul

Sân bay quốc tế Minneapolis – Saint Paul được coi là một trong những sân bay tốt nhất nước Mỹ và gần đây được gọi là – nơi có 2 giờ nghỉ ngơi tốt nhất ở Mỹ, theo tạp chí Men. Bạn có thể tới sân bay sớm hoặc dành một chút thời sau khi hạ cánh, để khám phá các điểm nổi bật và tiện nghi tại đây.

Ở sân bay Minneapolis – Saint Paul bạn sẽ tìm thấy những nhà hàng hàng đầu, với các món ăn được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng. Cùng với đó là một cửa hàng chuyên về quà lưu niệm địa phương độc đáo. Ngay khi bước xuống máy bay, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Và không hề thiếu các khu vực vui chơi, thư giãn cho mọi lứa tuổi.

Phòng chờ với tiện nghi đầy đủ của sân bay quốc tế Minneapolis – Saint Paul

Đối với công nghệ, Wifi miễn phí chỉ là khởi đầu của các dịch vụ. Trong phòng chờ G, iPad có sẵn ở mọi chỗ để hành khách có thể kiểm tra email, duyệt web, và đặt hàng. Ngoài ra cũng có nhiều trạm thu phí tự động, mà hình cảm ứng cho phép kiểm tra thời gian bay, thời tiết. Tất cả những dịch vụ đó sẽ mang đến cho bạn thời gian tuyệt vời ở sân bay quốc tế Minneapolis – Saint Paul.

Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth

Thực hiện những bước tiến lớn trong việc cung cấp trải nghiệm du lịch công nghệ cao, khi đặt vé máy bay đi Mỹ và dừng chân tại sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth, bạn sẽ có được những trải nghiệm công nghệ hoàn hảo. Sự kết hợp của sân bay với Samsung, giúp cho các cổng ra của sân bay được xây dựng thêm nhiều trạm thu phí, cũng như phòng chờ di động.

Hành khách có thể kiểm tra thông tin, làm thủ tục checkin tại các máy tự động trong sân bay

Tất cả mọi nơi tại sân bay đều có thể sử dụng Wifi miễn phí và bộ sạc USB ở cổng. Sân bay được nâng cấp với hệ thống cảm biến, đèn chiếu trên mỗi chỗ đậu xe, các tín hiệu màu đỏ, xanh lá cung cấp thông tin thời gian thực về không gian trống, giúp khách hàng tìm kiếm chỗ trống để đậu xe nhanh chóng hơn.

Sân bay quốc tế Chicago O’Hare

Là một trong những sân bay bận rộn nhất nước Mỹ, sân bay quốc tế Chicago O’Hare đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ công nghệ cao, để đáp ứng nhu cầu của du khách thế giới. Sân bay đã có sự hợp tác với 2 ứng dụng FlySmart và B4 You Board để cung cấp dịch vụ giao bữa ăn tươi ngon tới chỗ của bạn. Cùng với đó là các tính năng điều hướng, ưu đãi đặc biệt và cập nhật trang thái chuyến bay.

Hành khách sẽ dễ dàng làm thủ tục check-in ở sân bay quốc tế Chicago O’Hare

Điều tuyệt vời nhất là O’Hare đã công bố một nền tảng di động mới, cho phép du khách gửi hộ chiếu của mình và thông tin khai báo hải quan qua điện thoại thông minh. Và một trong những tiến bộ cải tiến nhất trong vệ sinh sân bay là hầu hết các nhà vệ sinh tại O’Hare, đều có bỏ bọc ghế ngồi có động cơ tự động cung cấp vỏ nhựa mới sau mỗi lần sử dụng.

Sân bay quốc tế Austin – Bergstrom

Là một trong những sân bay đầu tiên trong cả nước có WiFi được lắp đặt vào năm 2000, sân bay quốc tế Austin – Bergstrom luôn đi đầu trong ngành du lịch công nghệ. Hành khách khi sử dụng vé máy bay Korean Airlines Việt Nam đến sân bay có thể làm thủ tục nhập cảnh dễ dàng. 8 quầy kiểm soát hộ chiếu tự động của sân bay và 6 địa điểm nhập cảnh sẽ giúp bạn làm điều này.

Sân bay quốc tế Austin – Bergstrom là một sân bay hiện đại nhất nước Mỹ

Các địa điểm kiếm soát hộ chiếu tự động thông minh sẽ quét hộ chiếu của bạn, chụp ảnh và cung cấp một loạt các câu hỏi xác minh thông tin về sinh trắc học và chuyến bay trước khi phát hành biên lai được mang đến cho nhân viên hải quan. Ứng dụng đổi mới “Một cửa” của Austin-Bergstrom cho phép hành khách quốc tế nhận hành lý ký gửi của họ trước, để hành khách có thể nhận hành lý của mình cùng lúc. Với những ứng dụng tiện nghi hàng đầu nên Austin – Bergstrom được nằm trong top 10 sân bay hiện đại nhất nước Mỹ.

Sân bay quốc tế Tacoma – Seattle

Sân bay quốc tế Tacoma là một sân bay hiện đại ở Mỹ, không chỉ phục vụ một lượng lớn hành khách mà còn nhận được đánh giá tích cực về hệ thống nhà ga. Sân bay quốc tế ở Seattle này đã lắp đặt 48 trạm sạc xe điện trong nhà để xe, giúp cho hành khách không cần lo lắng về phương tiện di chuyển.

Khu vực phòng chờ của sân bay quốc tế Tacoma

Khi ở sân bay, bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại để truy cập trang Splash tiện dụng của sân bay. Thông qua trang web này, bạn sẽ biết được thông tin vị trí hiện tại với các quán ăn, cơ sở gần đó cũng như thông tin về chuyến bay. Ngoài ra, mạng internet không dây có sẵn ở mọi khu vực chung, giúp bạn kết nối với thế giới dễ dàng.

Sân bay quốc tế McCarran

Khi đến Las Vegas, bạn sẽ dừng chân ở sân bay quốc tế McCarran, điểm đến này nổi tiếng là nơi cung cấp các máy đánh bạc để hành khách giải trí. Và theo sự phát triển, sân bay cũng đã có nhiều tiến bộ kỹ thuật, biên nó trở thành một điểm đến công nghệ cao.

Hành khách khi đến sân bay quốc tế McCarran sẽ nhận được nhiều tiện nghi hiện đại

Áp dụng công nghệ lên máy bay, bục tự lên máy bay mới của nhà ga hành khách số 3, cho phép bạn quét thẻ lên máy bay dễ dàng, và vào chỗ ngồi mà không cần sự hỗ trợ từ tiếp viên. Sân bay cũng hợp tác với Google, điều hướng trực quan trên khắp sân bay, và khu vực nạp tiền miễn phí có thể được xác định một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Google Maps.

Sân bay quốc tế Bắc Kentucky – Cincinnati

Sân bay quốc tế Bắc Kentucky – Cincinnati là một cảng hàng không có công nghệ tiên tiến đầu tiên ở nước Mỹ, đó là hệ thống theo dõi sân bay di động Blip Track. Thông qua các thiết bị thông minh và thiết bị có thể kết nối wifi, Blip Track có thể xác định các khu vực tắc nghẽn và hiện thị thời gian chờ đợi cho các trạm kiểm soát an ninh, giúp khách hành có chuyến bay đường dài không cần lo lắng khi làm thủ tục.

Với những ứng dụng công nghệ mới,hành khách sẽ có được chuyến đi tốt nhất từ sân bay quốc tế Bắc Kentucky

Ứng dụng Blip Track này được thiết lập không vượt quá phạm vi tiếp cận của nó, không được cấu hình để thu thập xác định thiết bị, đảm bảo tất cả thông tin luôn được bảo mật. Sử dụng hệ thống mới, sân bay đã có những bước tiến lớn trong việc hoàn thiện dịch vụ của mình, đưa hành khách đến cửa nhanh và hiệu quả hơn.

Sân bay quốc tế San Francisco

Theo những đánh giá trong kinh nghiệm du lịch Mỹ, sân bay quốc tế San Francisco chính là nhà lãnh đạo trong những tiến bộ du lịch tiên tiến. Bởi ảnh hưởng từ Thung lũng Silicon, sân bay này đã lắp đặt những thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến. Gần đây nhất chính là hệ thống định vị sân bay trong nhà đầu tiên trên thế giới từ công ty Indoo.rs.

500 đèn hiệu được lắp đặt trong Terminal 2 ở giai đoạn thử nghiệm đầu, mỗi ngọn đèn sẽ cho thất một điểm quan tâm thông qua ứng dụng điện thoại, sử dụng Bluetooth, giúp hành khách khiếm thị đi qua sân bay. Kế hoạch này sẽ được tiếp tục thực hiện cho tất cả các địa điểm khác nên sân bay quốc tế San Francisco được liệt kê vào top 10 sân bay hiện đại nhất nước Mỹ.

Ứng dụng điều hướng dành cho người khiếm thị, giúp họ di chuyển dễ dàng hơn tại Terminal 2 sân bay quốc tế San Francisco

Sân bay cũng đã lấy cảm hứng từ văn phòng hiện đại, công nghệ cao, cung cấp một không gian làm việc chung 220m2 - # Converge @ flySFO, nơi có nhiều ổ cắm điện, Wifi miễn phí cho tất cả du khách. Hệ thống Wifi được chú trọng, mở rộng đủ xa để hành khách vẫn có thể truy cập khi tới cổng và trên máy bay.

Sân bay quốc tế Sacramento

Sân bay Quốc tế Sacramento đã được trao chứng nhận LEED Silver cho dự án hiện đại hóa trị giá 1.03 tỷ đô la, đã hoàn thành vào năm 2011. Đây là một trong những sân bay quốc tế nổi tiếng ở Mỹ, với nhà ga xanh công nghệ cao có danh sách dài các hệ thống sưởi và làm mát hiệu quả, bao gồm mái nhà mát mẻ và cửa sổ kính phản chiếu nhiệt. Hệ thống này mang đến ánh sáng trong khi giảm thiểu nhiệt trong sân bay.

Sân bay quốc tế Sacramento là một cảng hàng không hiện đại ở Mỹ

Một “hệ thống cổng thông dụng” được sử dụng, đây là một thiết lập cổng nguồn mở cho phép bất kỳ hãng hàng không nào hoạt động tại bất kỳ cổng nào. Hành khách bay trên bất kỳ hãng hàng không nào, cũng có thể sử dụng bất kỳ kiosk nào trong sân bay để in thẻ lên máy bay, và kiểm tra các tùy chọn chuyến bay của họ mà không cần tìm ra một cổng thông tin hãng hàng không cụ thể.

Korean Air là một trong số các hãng bay khai thác điểm đến tại những sân bay hiện đại nhất nước Mỹ kể trên. Bạn có thể đặt vé máy bay của hãng hàng không này cho chuyến đi tới Mỹ của mình. Khi đặt chỗ nên tới các đại lý để đặt vé nhanh chóng và nhận hỗ trợ đổi vé hãng Korean Air thuận tiện hơn.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (0236) 3636 068