Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm thông tin về hãng Korean Air liên hệ ngay với đại lý Korean Air tại Đà Nẵng chúng tôi, hành khách sẽ dễ dàng đặt vé, đổi ngày bay giờ bay, hoàn vé cho hành trình của mình. Để biết thêm thông tin về hãng, các hành trình và giá vé cụ thể, hãy liên hệ với đại lý trong thời gian sớm nhất.

Korean Air là một trong những hãng hàng không được đánh giá cao, và lựa chọn nhiều nhất cho các hành trình từ Đà Nẵng tới Bắc Mỹ, cũng như các nước thuộc khu vực châu Á. Với nhu cầu đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với đại lý chúng tôi. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn các hành trình, giá vé và những quy định có liên quan của hãng. Bạn có thể tham khảo một số hành trình xuất phát từ Đà Nẵng của hãng Korean Air qua bảng giá sau.

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Đà Nẵng (DAD)

-

Seoul (ICN)

Từ 275

Seoul (ICN/GMP)

Jeju (CJU)

Từ 430

Seoul (ICN)

Tokyo (NRT)

Từ 730

Seoul (ICN)

Amsterdam (AMS)

Từ 980

Seoul (ICN)

London (LHR)

Từ 980

Seoul (ICN)

New York (JFK)

Từ 1.080

Seoul (ICN)

Las Vegas (LAX)

Từ 1.100

Seoul (ICN)

Washington DC (IAD)

Từ 1.192

Seoul (ICN)

Dallas (DFW)

Từ 1.250

Seoul (ICN)

Sydney (SYD)

Từ 1.400

 

Lưu ý:

  • Trên đây là giá vé khứ hồi cho 1 hành khách ở hạng ghế phổ thông
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào hạng ghế và thời gian

Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại đà nẵng

Đồng hành cùng Korean Air, bạn sẽ có được những chuyến đi tuyệt nhất cho mình

Thông tin hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air ra đời sau khi công ty Korean Air Lines Co., Ltd. bị suy thoái năm 1969. Hãng được tập đoàn Hanjin mua lại và từ đó tiến hành các hoạt động mới để tạo sự thăng trưởng và phát triển. Hiện hãng có trụ sở chính tại Seoul, và sân bay hoạt động chính là Incheon, bên cạnh đó là sân bay quốc tế Gimpo, Gimhae và Jeju.

Korean Air là một hãng vận tải hàng đầu với tư duy sáng tạo và sự đổi mới liên tục. Nhờ vậy, hãng đã trở thành một hãng hàng không hàng đầu và có uy tín trên thế giới, với chất lượng cao, hoàn hảo. Cuối tháng 12 năm 2017, Korean Air sở hữu 161 máy bay thuộc dòng Boeing, Airbus các loại, khai thác các chuyến bay tới 123 thành phố ở 43 quốc gia trên thế giới.

Với mục tiêu hoạt động là “Hòa hảo trên mọi chuyến bay”, hãng Korean Air luôn có những sáng tạo trên các chuyến bay. Nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng một cách tốt nhất, và có nhiều bước phát triển phù hợp với sự thay đổi của thị trường. Từ những nỗ lực và cố gắng của mình, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt đống, với những nhận xét, đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Korean Air đã được bình chọn là hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á, năm 2012... 

Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại đà nẵng​

Cung cấp nhiều điểm đến với đường bay từ Đà Nẵng, và có những dịch vụ khách nhau dành cho khách hàng, Korean Air chính là hãng hàng không nhận được sự tin tưởng của phấn lớn hành khách Việt. Là một Văn phòng đại diện Korean Air tại đà nẵng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể đặt vé cho chuyến đi của mình một cách sớm nhất. Nhân viên sẽ cung cấp giá vé và hỗ trợ bạn các nhu cầu khách có liên quan.

Tới trực tiếp tại văn phòng trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng tới 17 giờ 30 để nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng để tham khảo thông tin giá vé và đặt chỗ cho hành trình của mình. Khi đã đặt vé tại văn phòng đại diện hãng Korean Air tại đà nẵng, nếu gặp khó khăn có liên quan tới vé tại sân bay, bạn có thể liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Vào bất kỳ thời gian nào, nhân viên cũng sẽ giúp bạn để có được chuyến bay tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản khi liên hệ với Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại đà nẵng​, bạn sẽ được: Nhận được giá vé cho từng hành trình cụ thể. Thông tin về thời gian, điểm quá cảnh được thông báo rõ ràng, đặt vé máy bay khởi hành từ Đà Nẵng một cách nhanh chóng. Hỗ trợ giải quyết cac vấn đề, sự cố về vé tại Đà Nẵng, nhu cầu hoàn, đổi vé sẽ được thực hiện sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho booker. Đặt giữ chỗ để bạn có thời gian thanh toán, hoặc xem xét hành trình của mình.

Với những điều bạn còn băn khoăn về hãng Korean Air cũng như thông tin về vé, khi liên hệ với phòng vé, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất. Tới trực tiếp tại văn phòng hoặc gọi điện cho chúng tôi để giải đáp thắc mắc của mình nhé. Korean Air là một hãng hàng không chất lượng ở thị trường châu Á, sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay thú vị và hoàn hảo nhất đấy.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422