Quy định đổi vé hãng Korean Air

Ngoài cung cấp giá vé tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo trên từng chuyến bay, Korean Air còn đưa ra quy định cụ thể cho hành khách khi có nhu cầu đổi vé. Các nội dung cụ thể về quy định đổi vé hãng Korean Air sẽ được cung cấp ngay sau đây.

Không phải các chuyến bay sau khi được đặt đều diễn ra một cách thuận lợi, trong nhiều trường hợp, hành khách cần phải đổi vé máy bay để giải quyết các vấn đề của mình. Nếu lựa chọn hãng Korean Air, hành khách sẽ được hãng hỗ trợ đổi vé một cách kịp thời. Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu về quy định đổi vé hãng Korean Air trước nhé.

Quy định đổi vé hãng Korean Air

Bạn có thể đổi vé Korean Air khi có nhu cầu

Quy định đổi vé của Korean Air

Trong quy định đổi vé hãng Korean Air, hãng đưa ra điều kiện cụ thể cho loại vé muốn đổi như sau. Hành khách có nhu cầu thay đổi ngày bay và thời gian bay sẽ được Korean Air đổi vé. Với yêu cầu là vé không được mua trong các chương trình khuyến mãi của hãng. Vé đổi phải đáp ứng điều kiện là còn thời hạn sử dụng tính từ ngày khởi hành đến 1 năm sau đó. Nếu quá thời hạn thì các thay đổi sẽ không có hiệu lực, liên hệ Korean Air để xác nhận vé có được phép đổi hay không nhé.

Quy định đổi vé máy bay Korean Air sẽ có một khoản phí được áp dựng dựa trên từng điều kiện cụ thể của vé. Phí đổi vé Korean Air sẽ được tính dựa trên phí cố định theo từng khu vực cụ thể (các chuyến bay từ Việt Nam khi đổi sẽ có phí là 120 USD), và một khoản chênh lệch do thay đổi ngày, giờ bay.

Lưu ý: trong một số trường hợp, phí đổi sẽ cao hơn với giá vé mới, nên hãy thay đổi vé Korean Air trong thời gian sớm nhất nhé.

Quy định đổi vé hãng Korean Air

Cung cấp các thông tin trên vé cũ để đổi vé nhanh chóng

Đổi vé Korean Air tại Tp.Hồ Chí Minh

Khi có nhu cầu đổi vé, hành khách có thể nhận sự hỗ trợ từ tổng đài liên hệ Korean Air tại TPHCM hoặc tới trực tiếp tại phòng vé Korean Air HCM chúng tôi. Sau khi cung cấp các thông tin về tên hành khách, hành trình, thời gian và mã đặt chỗ trên vé máy bay Korean Air muốn đổi, nhân viên sẽ thực hiện các thao thác xác nhận, và tìm kiếm hành trình mới cho bạn. Với hành trình mới, khoản phí thay đổi sẽ được tính, và thông báo trực tiếp với bạn.

Đồng ý với mức phí đưa ra, quy định đổi vé Korean Air sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Korean Air HCM thông qua các hình thức khác khi tiến hành đổi vé. Nên đổi vé hãng Korean Air khi cần thiết để đảm bảo hành trình được diễn ra theo kế hoạch nhé.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (0236) 3636 068