Phòng vé Korean Air tại Hà Nội

Phòng vé Korean Air tại Hà Nội sẽ giúp bạn đặt mua vé máy bay nhanh chóng, giá rẻ, hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay và hoàn vé, tư vấn các thủ tục và quy định hành lý của hãng

Korean Air là một hãng hàng không lớn ở khu vực châu Á, được đánh giá cao bởi chất lượng, độ an toàn và dịch vụ trên các chuyến bay. Khi có nhu cầu mua vé máy bay Korean Air, chỉ cần liên hệ trực tiếp với phòng vé Korean Air Hà Nội Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về từng hành trình cụ thể và cung cấp thêm các thông tin, quy định của hãng, đảm bảo chuyến bay được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Thông tin về hãng hàng không Korean Air

Chính thức hoạt động dưới tên gọi Korean Air từ năm 1969, cho đến nay, đây là hãng hãng không ở châu Á nhận được những đánh giá tích cực nhất từ hành khách. Các chuyến bay mà hãng cung cấp mang đến dịch vụ và chất lượng riêng, giúp hành khách có được trải nghiệm tốt nhất. Korean Air là hãng vận chuyển đến từ Hàn Quốc, với trụ sở chính nằm ở Seoul.

Korean Air có trung tâm hoạt động chính ở sân bay quốc tế Incheon, và các cảng hàng không khác là Gimpo, Busan và Jeju. Ngoài 13 điểm đến trong nước, hãng còn khai thác hơn 100 điểm đến quốc tế, thuộc khu vực châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và châu Úc. Đội bay được Korean Air sử dụng là 161 chiếc máy bay thuộc dòng Boeing và Airbus hiện đại, với chỗ ngồi thoải mái.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, Korean Airline khai thác chuyến bay với 3 hạng ghế chính là hạng Nhất, Thương giá và Phổ thông. Tương ứng với từng hạng ghế là các dịch vụ cơ bản về hành lý kèm theo. Cụ thể, hạng ghế Thương gia và hạng Nhất sẽ được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay có tổng trọng lượng không quá 18kg, tổng kích thước không quá 115cm. Còn hạng ghế phổ thông thì hành lý xách tay được phép mang theo là 1 kiện trọng lượng 12kg.

Đối với hành lý ký gửi, số lượng và trọng lượng của hành lý sẽ phụ thuộc vào từng điểm đến cụ thể. Những về cơ bản, hạng Nhất sẽ được phép mang theo 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32kg. Hạng Thương gia là 2 kiện, 32kg/kiện và hạng Phổ thông là 2 kiện 23kg. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các dịch vụ khác nhau trên các chuyến bay dựa trên hạng ghế. Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Korean Air Hà Nội chúng tôi.

Phòng vé Korean Air tại Hà Nội

Đặt vé máy bay Korean Air dễ dàng hơn khi tới trực tiếp tại văn phòng Korean Air tại Hà Nội hoặc gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất về hành trình và yêu cầu cơ bản của Korean Air. Lựa chọn đại lý chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ và tiện ích tốt nhất bao gồm:

  • Đặt giữ chỗ miễn phí khi hành khách chưa thể thanh toán
  • Tìm kiếm chuyến bay, và tư vấn để khách hàng chọn được hành trình thích hợp nhất.
  • Những vấn đề có liên quan đến vé, hay nhu cầu hoàn đổi vé sẽ được thực hiện nhanh chóng.
  • Một số dịch vụ như checkin, xe nôi em bé, hỗ trợ cho người gia, suất ăn,… chỉ cần yêu cầu nhân viên sẽ hỗ tợ cho bạn.

Phòng vé Korean Air tại Hà Nội

Nhanh chóng sở hữu vé Korean Air khi liên hệ với chúng tôi

Để có thể sở hữu vé máy bay hãng Korean Air, hành khách chỉ cần đặt mua trực tuyến hoặc liên hệ với phòng vé Korean Air tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn một cách chính xác, cụ thể cho hành trình của mình. Bạn sẽ nhận được tấm vé đại lý Korean Air Hà Nội sớm nhất và có được một hành trình tốt đẹp.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (0236) 3636 068