Phòng vé Korean Air tại Việt Nam

Đặt mua vé máy bay Korean Air dễ dàng khi liên hệ tại các đại lý, phòng vé Korean Air Việt Nam. Hỗ trợ book vé, đổi vé, thủ tục check-in nhanh chóng.

Korean Air là một hãng hàng không được đánh giá cao ở thị trường châu Á, cũng như các khu vực khác trên thế giới. Hãng vận chuyển này khai thác chuyến bay tới nhiều quốc gia, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong nước cũng như khách quốc tế. Việt Nam cũng nằm trong danh sách điểm đến của hãng, với nhiều chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua vé máy bay Korean Air, hành khách có thể liên hệ với các phòng vé Korean Air tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin về hãng và giá vé cho hành trình của mình.

Sơ lược về hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không có trụ sở tại Seoul – Hàn Quốc, với các chuyến bay tới châu Âu, châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ và Úc. Sân bay hoạt động chính của các chuyến quốc tế là Incheon, và nội địa là sân bay quốc tế Gimpo. Hãng được thành lập năm 1962 và tư nhân hóa vào năm 1969. Đến này, hãng hàng không Korean Air là hãng bay lớn của châu Á, nhận được sự tin tưởng của hành khách di chuyển bằng đường hàng không.

Korean Air sử dụng đội tàu bay hiện đại, được kiểm tra, bảo trì thường xuyên, đảm bảo mang đến những chuyến bay an toàn. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu, kể cả với những chuyến bay ngắn và hành khách lựa chọn hạng ghế phổ thông. Các chính sách, quy định được hãng hàng không Korean Air đưa ra một cách rõ ràng giúp hành khách có thể tìm hiểu thông tin và được đảm bảo về quyền lợi tối đa.

Không ngừng nỗ lực trong quá trình hoạt động của mình, hãng hàng không Korean Air đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: giải Phoenix Award từ tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World. Hai lần nhận được giải Sao Thủy về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay, và được tổ chức Skytrax đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ an toàn trên các chuyến bay.

Phòng vé Korean Air tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Korean Air khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Tp.Hồ Chí Minh, giúp cho khách du lịch dễ dàng lựa chọn chuyến bay thích hợp. Để mua vé máy bay của hãng, cách đơn giản nhất là liên hệ với các phòng vé Korean Air Việt Nam gần nhất. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải vé với giá cao, hoặc vé giả nhé.

Phòng vé Korean Air tại Việt Nam

Chọn điểm đến đặt vé sớm để có giá tốt nhất

Là một đại lý chuyên cung cấp vé máy bay của nhiều hãng bay trong đó có hãng hàng không Korean Air, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tấm vé chất lượng với mức giá tốt nhất. Vé sẽ được bán trực tiếp tại văn phòng Korean Air Việt Nam, hành khách cũng có thể tiến hành giữ chỗ khi liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ Korean Air hoặc email khi chưa xác định được ngày bay cụ thể, hoặc chưa kịp thanh toán trong ngày.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay Korean Air, bạn chỉ cần liên hệ với các phòng vé Korean Air tại Việt Nam sẽ nhận được giá vé và từng hành trình cụ thể. Các hình thức thanh toán mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn không phải di chuyển nhiều, đó là giao vé tận nơi, hoặc sử dụng hình thức chuyển khoản. Sau khi thanh toán, vé sẽ được giao trực tiếp cho bạn tại văn phòng hoặc thông qua các phương tiện truyền thông như email, Spyke, viber, zalo,…

Đối với các nhu cầu như thay đổi hành trình bay sau khi đã đặt chỗ, đặt suất ăn cho chuyến bay dài, cần sử dụng sự giúp đỡ tại sân bay (như xe lăn), làm thủ tục check-in,… chỉ cần thông báo với văn phòng Korean Air Việt Nam của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé ngay có thể liên hệ với đại lý Korean Air TPHCM chúng tôi để cập nhật thông tin giá vé cho chuyến đi sắp tới của mình nhé.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422