Những suất ăn trên các chuyến bay đường dài của hãng Korean Air

Đã từ lâu các hành khách thường có chung một định kiến là thức ăn trên máy bay thật nguội lạnh và chán ngắt. Với Korean Air ẩm thực trên máy bay đã được nâng lên một tầm cao mới, không còn tẻ nhạt và ngày một trở nên hấp dẫn làm hài lòng không ít hành khách trên các chuyến bay đường dài.

Những chuyến bay đường dài luôn khiến hành khách phải lo lắng về mọi thứ từ giấy tờ thủ tục đến hành lý và nhiều vấn đề khác. Trong đó, vấn đề ăn uống trong suốt hành trình cũng là một điều được quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn chọn đồng hành cùng Korean Air thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hãng hàng không này luôn được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng phục vụ tốt nhất kể trong lĩnh vực ẩm thực. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu về những suất ăn được phục vụ trên chuyến bay đường dài của Korean Air.

Korean Air

Korean Air là một hãng hàng không uy tín, chất lượng

Suất ăn dành cho khách hạng phổ thông

Hạng phổ thông là hạng ghế tiết kiệm nhưng hạng phổ thông của hãng Korean Air vẫn có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ở hạng ghế này, bạn sẽ được phục vụ nhiều món ăn mang phong cách Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Âu… tùy thuộc vào điểm đến của hành khách. Đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn Hàn Quốc như cơm trộn, cơm rang bạch tuộc cay… Ngoài ra, những loại thức ăn nhẹ như bánh gạo makkoli, mì ramen cốc, bánh pizza… và các loại rượu vang hảo hạng xuất xứ từ Pháp, Chile và Úc cũng được phục vụ xuyên suốt chuyến bay.

Suất ăn dành cho khách hạng thương gia

Suất ăn dành cho khách hạng thương gia

Khi bạn sử dụng vé máy bay hạng thương gia sẽ được phục vụ các suất ăn đặc biệt như dịch vụ suất ăn Hàn Quốc cao cấp và dịch vụ rượu vang, sâm panh cao cấp.

Tại đây, bạn sẽ được Korean Air cung cấp một thực đơn phong phú các món ăn hảo hạng của Hàn Quốc như cua tươi nhúng nước tương, bibimbap, mì Dongchimi… được bày trí trên những chiếc bát đĩa Hàn Quốc sang trọng, thanh lịch.

Bên cạnh đó, bạn cũng được phục vụ những loại sâm panh hảo hạng bao gồm cả sâm panh có lịch sử hơn 200 năm Perrier-Jouet của Pháp.

Những loại dịch vụ vừa nêu có thể được thay đổi tùy thuộc vào thời gian, tuyến bay, mùa vụ… một cách linh hoạt để có thể đem đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Suất ăn dành cho hành khách hạng nhất

Vì đây là hạng ghế cao cấp nhất trong số ba hạng ghế dành cho hành khách mà Korean Air khai thác nên bạn sẽ được tận hưởng nhiều suất ăn tuyệt vời như dịch vụ suất ăn sạch trên chuyến bay – từ nông trại đến máy bay, dịch vụ suất ăn Hàn Quốc cao cấp, cuối cùng là dịch vụ rượu vang và sâm panh cao cấp.

Với dịch vụ suất ăn sạch trên chuyến bay – từ nông trại đến máy bay, bạn sẽ được cung cấp những loại thức ăn bổ dưỡng được chế biến từ nguyên liệu tươi sạch. Các loại thịt gà, thịt bò hay thực phẩm nông sản tươi sạch khác đều được lấy từ những nông trại thuộc đảo Jeju đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các loại thức ăn được chế biến trên máy bay đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ, mang đến cho hành khách sự tin cậy tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm của các suất ăn. Bên cạnh những món bò bít tết, các món gà… bạn còn được phục vụ món súp gà nhân sâm Jedong Hàn Quốc.

Đối với dịch vụ suất ăn Hàn Quốc cao cấp, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn cổ truyền của Hàn Quốc như cơm bibimbap, cơm bí ngô và mì Dongchimi mang đậm chất cổ truyền của xứ sở Kim Chi này.

Bibimbap là một món ăn cổ truyền của người Hàn được cung cấp cho hành khách

Ngoài những món ăn chính, những món khai vị, những món phụ và tráng miệng cũng được cung cấp đầy đủ với lượng cân bằng.

Dịch vụ rượu vang và sâm panh cao cấp

Ngoài những loại rượu vang đặc biệt Bordeaux, Bourgogne và Alsace của Pháp, tùy vào từng điểm đến, bạn còn được thưởng thức rượu vang của California, Ý, Đức…

Sâm panh hảo hạng cũng được phục vụ trên máy bay gồm cả Perrier-Jouet của Pháp với lịch sử hơn 200 năm.

Mỗi hành khách sẽ có một sở thích ăn uống riêng, biết được điều đó nên Korean Air phục vụ đa dạng nhiều suất ăn đặc biệt để có thể đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sức khỏe của hành khách, đặc biệt là đối với người bị dị ứng với một số loại thức ăn hay theo nhu cầu tôn giáo…

Khi có nhu cầu tư vấn về những suất ăn trên các chuyến bay đường dài của Korean Air, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kĩ hơn. Đặc biệt, bạn sẽ được cung cấp thêm thông tin về việc lựa chọn vé máy bay giá rẻ đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Korean Air.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422