Điều kiện thay đổi ngày bay và hoàn vé máy bay Korean Air

Điều kiện thay đổi ngày bay và hoàn vé máy bay Korean Air, mua vé máy bay của Korean Air đà nẵng bạn có thể yên tâm về vấn đền đổi vé, đổi ngày hoặc hoàn vé, vì chúng tôi có những chính sách đổi và hoàn vé đơn giản và nhanh chóng.

Hầu hết các vé máy bay của hãng Korean Air ở bất kì hạng ghế nào cũng đều dược thay đổi ngày bay hoặc hoàn vé đối với những khách hàng đã đặt chuyến bay của hãng Korean Air nhưng lại muốn đổi ngày, hủy chuyến trước giờ khởi hành. Vậy điều kiện thay đổi ngày bay và hoàn vé máy bay Korean Air bao gồm những điều kiện nào?

1. Điều kiện thay đổi ngày bay Korean Air

Trường hợp nào được áp dụng đổi vé?

Đổi vé máy bay

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi vé đều được hãng hoặc đại lý Korean Air hỗ trợ giải quyết để giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo nhất.

Đối với hãng Korean Air thì tất cả các vé máy bay từ hạng ghế phổ thông đến hạng nhất đều cho phép đồi. Tuy nhiên, nếu vé của bạn là vé được mở bán trong các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm hoặc được tặng thì sẽ không được giải quyết. Vì vậy, khi đặt vé trực tiếp hoặc gián tiếp tại đại lý hoặc hãng, bạn cần xác nhận rõ hạng ghế và quyền hạn của tấm vé để tiện giải quyết cho việc đổi vé phát sinh sau này.

Ngoài ra, mỗi chiếc vé được hãng Korean Air hoặc đại lý xuất ra đều có tính hợp lệ kể từ ngày khởi hành đến tròn 1 năm sau đó. Quyền lợi đổi ngày bay của bạn sẽ được thực hiện trong thời gian này. Ngược lại, nếu quá thời hạn thì yêu cầu đổi vé của bạn sẽ không được thực hiện.

Trường hợp được thay đổi vé mà không mất phí

Hãng Korean Air có rất nhiều hạng vé từ Economy, Premium Class, Deluxe Economy Class hay Comfort Class, Bussiness Class – First Class. Bất kì chặng bay khởi hành từ Việt Nam hay từ nước ngoài có hạng vé từ Economy Class trở lên đều được đổi ngày giờ bay miễn phí với điều kiện ngày đổi còn đồng hạng vé đã mua. Ngược lại, bắt buộc bạn phải đóng phí chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi vé.

Tuy nhiên, với một số hạng Economy giá khuyến mãi thì sẽ không được đổi vé miễn phí mà vẫn phải đóng phí đổi ngày cộng thêm phí chênh lệch (nếu có).

Đối với Business Class – First Class – hạng vé cao cấp nhất của Korean Air nên luôn được miễn phí đổi ngày, giờ bay mà không lo phí chênh lệch phát sinh.

Lưu ý trước khi đổi vé

- Kiểm tra các thông tin quan trọng như số code, họ tên, hành trình bay, ngày giờ bay, ngày giờ muốn thay đổi.

- Mang hộ chiếu theo để xác thực thông tin, họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày hết hạn passport.

Hành khách mang hộ chiếu theo để xác thực thông tin

Phí đổi vé

Phí đổi vé gồm tổng số tiền dịch vụ cộng với giá vé chênh lệch giữa hai hành trình (nếu có).

Mức chi phí có thể thay đổi dựa trên điều kiện hạng ghế, hành trình bay mà bạn đã đặt và ngày đổi vé. Nếu muốn biết được chính xác số tiền mà bạn cần chuẩn bị đổi vé thì hãy liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý Korean Air, cung cấp thông tin cho nhân viên để được kiểm tra, tư vấn chi tiết nhất.

Chi phí đổi vé còn dựa trên khu vực quốc gia cung cấp các dịch vụ, khu vực xuất vé. Ví dụ: ở Nhật là 2.500 JPY, ở Hàn là 30.000 KRW, Canada là 35 CAD…

2. Hoàn vé máy bay Korean Air

Điều kiện hoàn vé

Điều kiện hoàn trả lại vé được áp dụng cho tất cả các hạng vé. Ngoại trừ những vé được bán trong chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm thì mới không được hoàn.

Bạn phải chắc chắn vé của mình là vé được hoàn trả, chưa hết hạn sử dụng (1 năm kể từ ngày xuất vé hoặc 1 năm kể từ ngày khởi hành) và chưa thực hiện bất kì chặng đi nào trong hành trình đã đặt trước. Bên cạnh đó, bạn phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhân viên tại phòng vé yêu cầu.

Thời gian hoàn vé có hiệu lực có thể thay đổi theo tính hợp lệ của vé. Do đó, việc hoàn lại tiền có thể không thực hiện được nếu các yêu cầu hoàn trả của bạn được để nghị sau 30 ngày kể từ ngày hết hạn.

Cách thức hoàn vé

Nếu vé được mua online hoặc được mua bằng thẻ tín dụng, bạn phải gửi yêu cầu hoàn vé đến Korean Air và tiền hoàn trả sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Thời gian nhanh chậm tùy vào hãng phản hồi.

Đối với vé được mua bằng tiền mặt, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nơi bạn đặt mua vé để yêu cầu hoàn vé. Bạn sẽ được hoàn trả tiền vé trực tiếp vào tài khoản ngân hàng trong vòng 1 – 2 tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật). 

Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu một khoản chi phí dịch vụ khi yêu cầu hoàn vé dù có thực hiện trước ngày khởi hành hay không.

Korean Air là hãng hàng không uy tín, chất lượng

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về điều kiện đổi ngày bay và hoàn vé máy bay Korean Air, hãy liên hệ ngay với đại lý chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn cũng như được hỗ trợ giải quyết theo yêu cầu.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422