Đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh

Mua vé máy bay Korean Air ở Hồ Chí Minh, hành khách có thể liên hệ với đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh. Hệ thống cập nhật giá vé nhanh nhất, book vé, đổi ngày bay và hoàn vé cho bạn một cách nhanh chóng.

Sở hữu một đội bay hiện đại với số lượng lớn, hãng hàng không Korean Air đã phục vụ khách hàng với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Các điểm đến của hãng tập trung chủ yếu ở khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, ngoài ra còn có một số điểm đến khác thuộc châu Phi, và châu Úc. Tp.Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến mà Korean Air khai thác, nên hành khách sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay cho hành trình của mình. Bằng cách liên hệ với đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

Đôi nét về hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất ở Hàn Quốc, được thành lập bởi chính phủ năm 1962 với tên là Korean Airline. Đến năm 1969, sau một thời gian hoạt động không hiệu quả, hãng được được mua lại bởi tập đoàn Hanji, và đổi tên thành Korean Air, được sử dụng cho tới ngày nay. Đây là hãng bay đầu tiên và duy nhất ở châu Á tham gia nghiên cứu chế tạo không gian vũ trụ.

Là một hãng hàng không quốc tế, có quy mô lớn nên số lượng máy bay mà hãng Korean Air sở hữu hiện nay là 140 chiếc, thuộc dòng Boeing, Airbus như Airbus A330-200, A380-800, Boeing B737-700, B777-300,… Mỗi chiếc máy bay đều có chỗ ngồi rộng rãi, phù hợp với nhiều dáng người và thích hợp cho những chuyến bay quốc tế đường dài. Số lượng máy bay này phục vụ cho hơn 460 chuyến bay mỗi ngày tới 125 điểm đến trong nước và quốc tế.

Với tiêu chí hoạt động dựa trên nhu cầu của khách hàng, Korean Air luôn mang đến chuyến bay với tiện nghi và dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách, quy định cụ thể về điều kiện hành lý, điều kiện vé, hoàn, đổi vé,… và 3 hạng ghế chính là hạng Nhất, Thương gia, Phổ thông, mang đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách. Chính vì thế mà hãng hàng không Korean Air đã vinh dự được nhận danh hiệu hãng hàng không có chất lượng 5 sao do SkyTrax bình chọn. Khi lựa chọn chuyến bay của Korean Air, hành khách sẽ có được chuyến bay an toàn, chất lượng và trải nghiệm tuyệt nhất.

Đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay giá vé máy bay mà Korean Air cung cấp cho các chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh khá ổn định, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà hãng cung cấp. Bên cạnh đó, hãng cũng thường xuyên đưa ra các ưu đãi dành cho khách hàng với các chương trình khuyến mãi cho một số hành trình cụ thể. Điều này giúp bạn dễ dàng đặt vé cho chuyến đi của mình khi theo dõi thông tin hãng một cách thường xuyên.

Để biết được giá vé cũng như các chương trình khuyến mãi của hãng, bạn có thể liên hệ với phòng vé Korean Air tại quận 1 HCM. Nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ tìm kiếm và cung cấp giá vé tốt nhất cho hành trình mã bạn đã lựa chọn. Quá trình đặt vé cũng được thực hiện nhanh chóng, và nếu không kịp thanh toán thì nhân viên cũng sẽ giữ chỗ cho bạn. Hãng Korean Air đưa ra nhiều dịch vụ tốt nên bạn có thể giữ chỗ trong vòng 24 tiếng khi chưa thể thanh toán.

Để cập nhật các thông tin về hãng cũng như đặt vé máy bay Korean Air, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp các thông tin cụ thể và hỗ trợ làm các thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ từ phòng vé korean Air tại HCM chúng tôi như đặt giữ chỗ theo yêu cầu, hủy và đặt chỗ mới, xuất vé trực tiếp sau khi thanh toán, có thể thanh toán dưới nhiều hình thức ngay tại nhà.

Đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh

Đặt vé Korean Air hạng Nhất dễ dàng khi liên hệ với đại lý chúng tôi

Đối với các nhu cầu đặc biệt về hành lý, ghế ngồi, xe lăn, suất ăn… chỉ cần yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn một cách cụ thể. Ngoài ra, phòng vé cũng sẽ giúp bạn tiến hành các thay đổi hay hoàn vé khi gặp phải khó khăn, không thể tham gia chuyến bay như dự định. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện, hoặc tới trực tiếp phòng vé Korean Air tại quận 1 TPHCM, bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể.

Nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm, và chuyên nghiệp, nhân viên booker Đại lý Korean Air tại quận 1 Tp.Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích và cần thiết nhất về hãng hàng không Korean Air và giá vé tốt nhất. Quá trình đặt vé máy bay của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, các yêu cầu cần giải quyết sẽ được xử lý kịp thời. Hy vọng bạn sẽ sớm đặt được vé giá tốt và có được chuyến đi tốt nhất.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422