Vé máy bay đi Thượng Hải (PVG) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thượng Hải của hãng hãng hàng không Korean Air với giá vé chỉ từ 468 USD. Korean Air cung cấp các chuyến bay an toàn với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đồng hành cũng hãng tới Thượng Hải, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo trên chuyến bay

Korean Air là hãng hàng không uy tín ở châu Á, cung cấp nhiều điểm đến trong khu vực cũng như các châu lục khác trên thế giới. Ở Việt Nam, khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Thượng Hải của Korean Air, bạn có thể lựa chọn xuất phát ở một trong 3 điểm là Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Giá vé và hành trình cụ thể của mỗi nơi sẽ có sự khác nhau, tham khảo bảng giá sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải của hãng Korean Air

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

23:30

Seoul (ICN)

06:40 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Từ 486

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

08:30

Seoul (ICN)

15:50 – 18:55

Thượng Hải (PVG)

20:10

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

13:55

Seoul (ICN)

21:25 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

23:30

Seoul (ICN)

06:40 – 16:00

Thượng Hải (PVG)

17:05

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

09:05

Seoul (ICN)

16:25 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Đà Nẵng (DAD)

22:50

Seoul (ICN)

05:25 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Từ 486

Đà Nẵng (DAD)

22:50

Seoul (ICN)

05:25 – 11:10 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

12:25

Đà Nẵng (DAD)

15:30

Seoul (ICN)

22:05 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Đà Nẵng (DAD)

22:50

Seoul (ICN)

05:25 – 16:00 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

17:05

Đà Nẵng (DAD)

15:30

Seoul (ICN)

22:05 – 11:10 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

12:25

Hà Nội (HAN)

22:50

Seoul (ICN)

05:05 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Từ 468

Hà Nội (HAN)

22:50

Seoul (ICN)

05:05 – 11:10 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

12:25

Hà Nội (HAN)

15:25

Seoul (ICN)

21:40 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Hà Nội (HAN)

12:15

Seoul (ICN)

18:35 – 08:30 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

09:40

Hà Nội (HAN)

23:40

Seoul (ICN)

05:50 – 18:55 (+1d)

Thượng Hải (PVG)

20:10

 

Lưu ý:

  • Giá vé trên dành cho 1 hành khách ở hạng ghế phổ thông
  • Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và hạng ghế được chọn

Vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

Thượng Hải – thành phố phát triển và là điểm du lịch hấp dẫn

Đổi vé máy bay đi Thượng Hải

Korean Air hỗ trợ đổi vé cho tất cả các hành khách khi có nhu cầu đổi vé bởi lý do cá nhân, và không thể tham gia chuyến bay như dự định. Hãng sẽ cho phép thay đổi mọi hạng vé, trên các thông tin về thời gian, hành trình bay, riêng thay đổi về tên hành khách sẽ không được phép. Khi có nhu cầu đổi vé máy bay đi Thượng Hải của hãng Korean Air, bạn nên liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Quá trình đổi vé sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin được thể hiện trên mặt vé. Cụ thể là tên hành khách, chặng bay, thời gian và mã đặt chỗ/mã vé. Từ những thông tin đó, nhân viên sẽ kiểm tra để xác nhận vé của bạn có được đổi hay không và còn có chỗ trống phù hợp với nhu cầu của bạn không. Đổi vé Korean Air sẽ tốn một khoản phí và chênh lệch vé (nếu có) do hãng đưa ra. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Korean Air chúng tôi để biết được phí đổi và tiến hành đổi vé nhanh chóng nhất nhé.

Thông tin sân bay Thượng Hải

Thượng Hải là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách, tại thành phố này có 2 sân bay lớn được xây dựng. Đó là sân bay quốc tế Phố Đông (PVG), và sân bay quốc tế Hồng Kiều (SHA). Khi mua vé máy bay khứ hồi đi Thượng Hải của hãng Korean Air, hành khách sẽ dừng chân ở sân bay quốc tế Phố Đông.

Vé máy bay đi Thượng Hải

Phố Đông là sân bay nhộn nhịp nhất Trung Quốc

Sân bay Phố Đông là một sân bay lớn, phục vụ chủ yếu cho các chuyến bay quốc tế tới Thượng Hải. Sân bay được xây dựng vào năm 1999 để thay thế cho sân bay Hồng Kiều. Phố Đông nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km, với 2 bến hành khách chính và 4 đường băng song song, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hành khách.

Với số lượng hành khách đến và đi hàng năm rất lớn, như trong năm 2017 là hơn 70 triệu hành khách. Nhờ sự hoạt động đó, mà Phố Đông trở thành sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Trung Quốc. Sân bay Phố Đông có diện tích 40km2, với các cửa hàng, nhà hàng và chỗ nghỉ thoải mái mang đến không gian nghỉ ngơi thích hợp cho bạn khi chờ đợi chuyến bay của mình.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Thượng Hải

Thành phố nhộn nhịp Thượng Hải sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm rất riêng, vì thế, cần lựa chọn thời điểm thích hợp để mua vé máy bay tới Thượng Hải. Để có được kỳ nghỉ tuyệt vời nhất, thì cần chú ý vào điều kiện thời tiết của thành phố này. Thượng Hải có kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm, trải qua 4 mùa rõ rệt. Mùa đông ở Thượng Hải bắt đầu từ tháng 12 kéo dài tới tháng 2 năm sau, với không khí lạnh, ẩm ướt và ít khi có tuyết. Nhiệt độ của thành phố tăng cao vào mùa hè, nhất là ở tháng 7, tháng 8, mưa hoặc bão có thể xảy ra vào thời điểm này.

vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị ở Thượng Hải nhé

Xét về thời điểm đẹp để đi Thượng Hải thì đó chính là vào mùa xuân (tháng 4 đến tháng 6) và mùa thu (tháng 9 tới tháng 11). Lúc này thời tiết ở Thượng Hải mát mẻ, không khí trong lành, dễ chịu. Và đây cũng là lúc có những lễ hội lớn được tổ chức như tết trung thu, các lễ hội hoa sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mua quà gì ở Thượng Hải về Việt Nam

Thượng Hải là trung tâm thương mại và văn lớn lớn của Trung Quốc. Vì thế, khi mua vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải, bạn sẽ được nhìn thấy và sử dụng những sản phẩm tốt nhất của Trung Quốc. Và điều đó cũng giúp bạn dễ dàng mang về Việt Nam những món quà tuyệt vời nhất, để dành tặng người thân, bạn bè.

Tơ tằm Thượng Hải

Khi đến Thượng Hải, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm lụa, tơ tằm khác nhau với màu sắc, phong cách đa dạng. Tất cả các sản phẩm được làm từ tơ tằm như trang phục hay chăn, gối… đều là thứ mà bạn có thể mang về làm quà. Những chiếc khăn lụa, vỏ gối, hay mền sẽ là món quà mà các mẹ, các chị thích mê đấy.

vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

Các sản phẩm từ tơ tằm sẽ là món quà thích hợp khi tới Thượng Hải

Đồ lưu niệm truyền thống

Trên khắp Thượng Hải, bạn sẽ tìm thấy nhiều món quà lưu niệm tuyệt vời và độc đáo. Những mặt hàng có nguồn gốc lâu đời, mang đậm nét văn hóa truyền thống sẽ là món quà tuyệt vời để nhớ về chuyến đi Thượng Hải. Các loại đồ gốm, tranh vẽ, thư pháp, quần ảo cổ điển,… là những gì bạn nên mua làm quà cho người thân ở nhà.

Ngọc bích

Ngọc bích được biết đến là đồ vật sử dụng để loại bỏ những nguy hiểm bởi ma quỷ, và mang đến may mắn trong cuộc sống. Đây là một sản phẩm văn hóa của Thượng Hải nói riêng và Trung Quốc nói chung. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm ngọc bích với nhiều kích thước, hình ảnh khác nhau để làm quà. Và hãy chọn những sản phẩm nhỏ, dễ dàng mang đi nhé.

Quạt giấy

Người dân Thượng Hải đã sử dụng quạt giấy trong nhiều thế kỷ, và họ coi nó như là phụ kiện thời trang, được dùng để làm mát cho những tháng nóng ở đây. Quạt giấy có thể làm bằng tay hoặc sản xuất đại trà với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Đây chắc chắn là một món quà nhỏ, nhưng đầy ý nghĩa cho chuyến đi tới Thượng Hải.

vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

Quạt giấy cũng là ý tưởng không tồi cho món quà từ chuyến đi Thượng Hải của bạn

Trà

Một trong những nét văn hóa của người Trung Quốc, chính là thưởng thức trà. Nếu bạn là người thích uống trà, khi đến Thượng Hải – “thiên đường trà” nổi tiếng thì không thể bỏ lỡ mặt hàng này. Có rất nhiều cửa hàng, khu chợ bán trà ở Thượng Hải, cung cấp nhiều loại trà đa dạng như ô long, trà đỏ, trà hoa,… để bạn mua về làm quà đấy.

Vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

Cung cấp giá vé thích hợp, chất lượng dịch vụ tốt và chuyến bay an toàn. Vì thế, đồng hành cùng Korean Air tới Thượng Hải là một lựa họn phù hợp sẽ mang cho bạn chuyến đi tốt nhất. Để mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của hãng Korean Air, chỉ cần liên hệ với đại lý Korean Air Đà Nẵng. Nhân viên sẽ hỗ trợ và cung cấp chuyến bay thích hợp nhất cho bạn. Mọi thông tin khác có liên quan như vấn đề hành lý, thủ tục lên máy bay cũng được cung cấp cụ thể để đảm bảo cho hành trình của bạn.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (0236) 3636 068